Tại Sao Phải Dùng Nến Thiên Nhiên ?


Cháy Sạch: Những ngọn nến thiên nhiên khi cháy tạo ra một ngọn lửa sạch. Không tạo ra khói đen như các loại nến thông thường. Bạn cần nên tránh các khói đen (bồ hóng) này vì chúng không lành mạnh để bạn hít thở. Ngọn nến thông thường cho ra một lượng lớn khói đen (bồ hóng), bạn có thể dễ dàng nhìn thấy chúng phía trên ngọn lửa đang cháy, hoặc lấy một mảnh giấy trắng đặt phía trên ngọn lửa để nhìn rõ hơn.

nose2


Lọc không khí:  “Sau cơn mưa, trời lại sáng” – nói theo nghĩa đen thì câu này hoàn toàn đúng với khoa học. Khi cơn mưa giông kết thúc, chúng ta bước ra ngoài, tự hỏi tại sao không khí lại trong lành, mát mẻ và tươi mới đến như vậy ? Đó là vì các tia sét trong cơn bão giải phóng một lượng lớn Ion âm (-). Các Ion này tự tìm đến gắn mình với các hạt vật chất mang điện tích dương(+) như:  bụi, chất ô nhiễm, chất độc hại đang có trong không khí, làm chúng nặng hơn và rơi xuống đất. Nến sáp ong thiên nhiên khi cháy cũng giải phóng ra các Ion âm(-) tương tự, giúp làm sạch không khí xung quanh chúng ta một cách tự nhiên. Điều đó có nghĩa chúng ta sẽ có một bầu không khí trong lành và giảm các khả năng gây dị ứng.

passion


Tiết kiệm: Nến sáp ong, sáp cọ có thời gian sử dụng lâu hơn vì chúng có tốc độ cháy chậm hơn so với nến paraffin thông thường. Bạn có thể trả nhiều tiền hơn cho một ngọn nến thiên nhiên, nhưng bạn sẽ không cần phải thường xuyên mua nhiều ngọn nến mới nữa. Điều đó giúp bạn tiết kiệm nhiều hơn.

clock104

 


Hương thơm tự nhiên: Sáp ong và Sáp cọ bản thân chúng đã có mùi hương dễ chịu của mật ong và quả cọ – thích hợp cho những ai mẫn cảm với hương thơm hóa học ở những loại nến thơm thông thường. The Cantural chỉ sử dụng các loại tinh dầu thơm tinh khiết từ thiên nhiên để làm phong phú thêm sự lựa chọn cho khách hàng của mình.

house247


Thân thiện với môi trường: Sáp ong, sáp cọ(RSPO), sáp đậu nành là những nguồn tài nguyên có thể tái tạo và phát triển bền vững. Chúng được ý thức và sử dụng rộng trong ngành công nghiệp nến ở Châu Âu và Châu Mỹ. Chúng giúp giữ gìn màu xanh cho Trái Đất. 

earth99

Bài viết thuộc quyền sở hữu của Vnaturalcandle.com. Mọi hình thức sao chép lại bài viết xin ghi rõ nguồn tác giả.

+ There are no comments

Add yours