Advisory

Advisory

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tôi cần một số lời khuyên về sản phẩm, bạn có thể giúp tôi?

– Vâng, Bạn có thể gọi cho chúng tôi qua số điện thoại (0968 621 938 – 0989 549 437) hoặc gửi email cho chúng tôi để được tư vấn.

Làm thế nào tôi có thể tìm hiểu về các chương trình khuyến mãi và ưu đãi?

– Website chính thức của chúng tôi là nơi tốt nhất bạn có thể cập nhật những tin tức khuyến mãi. Ngoài ra trang Facebook của chúng tôi cũng là một kênh tuyệt vời để bạn dễ dàng theo dõi các hoạt động của chúng tôi. Hãy Like trang fanpage để nhận được thông báo sớm nhất.

Có phải tất cả các sản phẩm của Cantural đều làm từ thiên nhiên?

– Vâng ạ! Tất cả các sản phẩm nến của chúng tôi đều được làm từ thiên nhiên cho dù đó là sáp nguyên liệu, bấc nến, hương thơm hay màu sắc. Sáp nến mà Cantural dùng là sáp ong, sáp cọ và sáp đậu nành. Bấc nến là loại bấc sợi cotton, hương thơm từ 100% tinh dầu nguyên chất không có dung môi hoặc rượu trong hỗn hợp mùi hương. Màu sắc là các màu được chúng tôi chiết xuất trực tiếp từ các thảo mộc có trong tự nhiên như lá tre, lá cẩm…

Bạn cho tôi biết bấc nến của bạn được làm từ đâu?

– Bấc nến của chúng tôi được làm từ sợi 100% cotton tự nhiên được bệnh vào nhau để tạo thêm độ cứng cho sợi bấc, giúp duy trì ngọn lửa cháy ổn định là lâu hơn.

Tại sao chúng tôi không nên sử dụng nến Paraffin có trên thị trường?

– Bạn tham khỏi chi tiết tại đây: link

Tại sao tôi nên dùng sáp có nguồn gốc tự nhiên?

– Bạn tham khảo thông tin tại đây nhé: link

Khi nào thì tôi nhận được hàng?

– Chúng tôi sẽ chuyển hàng cho bạn sau khi bạn đã thanh toán đơn hàng, tùy theo khu vực địa chỉ của bạn mà thời gian giao hàng lâu hay mau. Chúng tôi sẽ liên lạc trực tiếp với công ty giao hàng để cập nhật tình hình chuyển hàng và gửi thông báo qua email để bạn dễ dàng theo dõi.

Pin It on Pinterest

Share This