Chính Sách & Quy Định

Quy định và hình thức thanh toán

1. Thanh toán khi nhận hàng (COD / Cash On Delivery)

  • Là cách thanh toán dễ dàng nhất, đặc biệt khi quý khách không quen với các hình thức thanh toán trực tuyến.
  • Áp dụng đối với trường hợp tổng giá trị thanh toán dưới 20.000.000đ (<20.000.000đ).

  Khách hàng có thể đặt hàng qua website hoặc qua trang Fanpage chính thức. Ngay sau khi nhận được đơn hàng, The Cantural sẽ xác nhận với quý khách qua email, tiến hành thực hiện đơn hàng và giao hàng trong thời gian quy định. The Cantural cũng sẽ thường xuyên cập nhật trạng thái đơn hàng của quý khách thông qua email hoặc tin nhắn SMS

  •  Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho nhân viên giao nhận ngay sau khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận phiếu giao hàng.

2. Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa hoặc chuyển khoản tại ngân hàng. 

    Quý khách có thể đến phòng giao dịch ngân hàng ngần nhất, cây ATM hoặc sử dụng tính năng Internet Banking trên thẻ ATM của mình để chuyển tiền vào một trong các tài khoản sau:

lưu ý : Để sử dụng phương thức thanh toán này, tài khoản ngân hàng của quý khách cần đăng ký dịch vụ Internet Banking với ngân hàng chủ quản.

  Các bước thanh toán:

  • Bước (1): Chuyển tiền vào thông tin tài khoản sau:

Số tài khoản: 18910000051988

Tên chủ tài khoản: Công ty TNHH Phúc Đăng Tâm

Ngân hàng: BIDV

  • Bước (2): Khách hàng thông báo cho The Cantural qua (Điện thoại, Email, SMS, …) khi quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản. Hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận bán hàng trực tuyến (8h00 đến 17h00 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần)
  • Bước (3): Ngay sau khi giao dịch thành công, The Cantural sẽ tiến hành xác minh thông tin qua Email hoặc SMS và thực hiện xử lý đơn hàng.

  The Cantural sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin. Quý khách phải làm việc trực tiếp với ngân hàng để giải quyết sai sót trên.

Nếu bạn ở TP. Hồ Chí Minh bạn có thể chọn “Thanh toán khi nhận hàng” hoặc “Thanh toán bằng thẻ ATM/chuyển khoản ngân hàng”.

Chúng tôi rất tiết, nếu bạn ở khu vực tỉnh thành khác bạn chỉ chọn được “Thanh toán bằng thẻ ATM/chuyển khoản ngân hàng”

Các chính sách và quy định khác:

Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách vận chuyển

Chính sách đổi trả hàng

Pin It on Pinterest

Share This